Game Mobile

Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Roulette Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn chỉ mới biết sơ qua về trò chơi Roulette và vẫn chưa có nhiều kiến thức sâu về nó thì khó có thể dành được phần thắng về cho mình. Để chiến thắng được trò này bạn không chỉ phải am hiểu luật chơi mà còn phải có cho mình một số kinh nghiệm mới dễ dàng chinh phục được nó. Sau đây là phần chia sẻ kinh nghiệm chơi Roulette cho các tân thủ.

Khái niệm về trò chơi Roulette

Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Roulette Cho Người Mới Bắt Đầu

Kinh nghiệm chơi Roulette-Khái niệm về trò chơi Roulette 

Đây là trò chơi có xuất xứ từ nước Pháp vào những năm của thế kỷ 18, có lịch sử lâu đời và trải qua nhiều lần biến đổi nhưng nó vẫn giữ được cái vốn có ban đầu. Tên tiếng Pháp của trò chơi này là “cái bánh xe nhỏ”, có lẽ là vì trò chơi này gắn liền với một bánh xe số sẽ đưa ra quyết định thắng thua của người chơi. Đây là trò chơi khá phổ biến tại các sòng bạc hay trong các casino nổi tiếng, nó luôn là điểm đến nổi bật của những dân chơi chuyên nghiệp với khát vọng muốn đổi đời. 

Trò chơi này có các cách đặt cược rất đa dạng với nhiều mức cược khác nhau. Bạn có thể đặt cược vào màu đen hay màu đỏ, các nhóm số khác nhau, số duy nhất, số chẵn hay số lẻ, những số thuộc nhóm thấp từ 1 đến 18 hoặc những số thuộc nhóm cao từ 19 đến 36. Mọi lựa chọn đều có ưu và nhược điểm của nó, tuy nhiên, có một quy luật chung là loại cược càng khó thì số tiền được nhận khi thắng càng cao.

Để quyết định được thắng thua, người chơi hoặc người dẫn dắt bàn bài sẽ điều khiển cò quay để bánh xe số quay theo một chiều nhất định. Tiếp đến, quả bóng nhỏ sẽ được ném vào bánh xe số theo đường tròn chạy quanh của mép ngoài. Vị trí quả bóng dừng là kết quả của trận chơi và xác định được người giành chiến thắng.

Kinh nghiệm chơi Roulette cực dễ thắng

Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Roulette Cho Người Mới Bắt Đầu

Kinh nghiệm chơi Roulette cực dễ thắng 

Để có thể đem về nhiều lợi nhuận cho bản thân trong trò chơi này thì hiểu luật chơi không là chưa đủ. Bạn phải tích lũy cho mình một số kinh nghiệm để sử dụng trong quá trình đặt cược. Sau đây là một vài kinh nghiệm chơi Roulette để bạn có thể áp dụng.

Chiến thuật chọn bàn chơi

Bạn nên biết cách lựa chọn bàn chơi phù hợp với trình độ hiện có của bản thân. Không nên chọn bàn có quá nhiều các cao thủ hay những bậc lão làng. Điều đó sẽ khiến bản thân bị áp lực và không thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn được. Nên chọn bàn chơi có ít người để dễ bề quan sát trận đấu hơn, không bị phân tâm bởi những người tham gia khác. Đây là một trong những kinh nghiệm chơi Roulette cốt lõi nhất để tìm được cho bản thân một vị trí ngồi ổn định.

Chiến thuật đặt cược khi mới vào bàn

Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Roulette Cho Người Mới Bắt Đầu

Chiến thuật đặt cược khi mới vào bàn 

Đầu tiên khi bạn mới gia nhập vào một bàn chơi thì cần phải có cái nhìn tổng quan hơn về nó. Vì thế, bạn phải để mức cược của bạn thân ở mức thấp nhất nhằm tìm kiếm cơ hội trên bàn đấu. Thường mỗi bàn sẽ có những quy luật riêng của nó, nếu nắm bắt được thì việc đặt cược sẽ dễ dàng hơn. Phải quan sát lâu dài mới tìm ra cách vận hành của nó. Nên những trận đầu ta sẽ thả mồi với mục đích ăn trận lâu dài hơn. 

Chiến thuật đặt cược gấp đôi

Đây là chiến thuật ăn ít mà chắc, nghĩa là, bạn sẽ đặt vào một cửa với mức cược nhân đôi lên sau mỗi lần cược đến khi cửa đó thắng thì thôi. Mức tiền bạn nhận lại so với các cách chơi khác là khá thấp nhưng nó lại bền hơn. Với cách chơi này đòi hỏi bạn phải có một số vốn kha khá mới có thể áp dụng được. Cần chú ý phải biết điểm dừng trong lối chơi này, nếu vượt quá giới hạn rất có khả năng sẽ đi về tay trắng. Khi cảm thấy đã bỏ vô quá nhiều tiền ở cửa này nhưng vẫn chưa có kết quả thì cần dừng lại ngay để bảo vệ số tiền còn lại.

Một số chú ý khi chơi Roulette

Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Roulette Cho Người Mới Bắt Đầu

Kinh nghiệm chơi Roulette – Một số chú ý khi chơi 

  • Hiểu rõ về cách thức chơi cũng như các loại cược của trò này. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất trong việc đặt cược
  • Biết cách quản lý số tiền hiện có của mình, phải biết đặt cược sao cho hợp lý nhất và biết dừng đúng lúc, đúng thời điểm. Không đặt tất cả số tiền vào một lần chơi, nó sẽ mang lại rủi ro khá cao. Thay vì thế, hãy phân thành nhiều phần tiền khác nhau và phân bổ chúng vào các lần cược một cách tối ưu nhất. 
  • Giữ được tâm lý ổn định khi chơi, không nên quá hiếu thắng mà mất đi tính nhẫn nại. Phải thực sự chú ý vào bàn chơi và quan sát mọi động thái xung quanh.

Kết luận:

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm chơi Roulette được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Mong có thể giúp bạn đưa ra được những lựa chọn sáng suốt nhất khi chơi

Related Articles

Back to top button