eSports

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS gây sốt cộng đồng

Gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ đã bàng hoàng khi Space Ghost, một nữ bình luận viên thường xuyên co-stream các trận đấu LMHT của khu vực LCS trên kênh stream cá nhân, bị cấm sóng bởi Riot một cách vô cớ. Ngoài sự xinh đẹp, kỹ năng chuyên môn đáng ngưỡng mộ, kênh cá nhân của nữ bình luận viên này (với nickname Space Ghost) cũng thu hút lượng người xem đông đảo và cô đã từng xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Lời giải thích không được Riot chấp nhận

Cách đây không lâu, nữ bình luận viên này đã đối mặt với một tình huống “dở khóc dở cười”. Cụ thể, cô bị Riot cấm sóng vì ngực cô đã cứng lại trong quá trình bình luận LCS. Space Ghost cho biết, nguyên nhân là do không khí nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot không chấp nhận giải thích này và cô cảm thấy bức xúc, đã có những bài đăng trên trang cá nhân chỉ trích thái độ của Riot và cộng đồng đối với phụ nữ trong ngành Esports.

Chuyển hướng nội dung “người lớn” trên “Only F**”

Ngay sau khi Space Ghost thấy không thể cứu vãn sự nghiệp BLV của mình, cô đã chuyển hướng và thậm chí đăng thông báo trên Twitter cá nhân. Theo đó, cô sẽ tạo nội dung “người lớn” trên tài khoản của nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng thế giới “Only F**”. Và những bức ảnh nóng bỏng của cựu nữ BLV LCS đã được lan truyền cực nhanh trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Space Ghost – Mẫu ảnh gợi cảm hiện tại

Nhờ dáng vóc nóng bỏng và lượng fan đông đảo sau thời gian làm nghề BLV, không khó để dự đoán rằng Space Ghost sẽ gặt hái thành công. Ngoài công việc trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí, cô còn thường xuyên xuất hiện trong các buổi stream liên quan đến các tựa game như LMHT, Overwatch hay PUBG… Rõ ràng, cựu BLV LCS đang rất nỗ lực trong các công việc mới của mình.

Cẩm Nang Game là nơi bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất về các tựa game, những câu chuyện thú vị trong thế giới game và những bản đánh giá chất lượng từ các chuyên gia.

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button