eSports

Chiêm ngưỡng Trung tâm thi đấu Esports tại ASIAN Games 2023

Trung Quốc tạo dựng trung tâm Esports cho ASIAN Games 2023

Gần đây, người hâm mộ đã được một phen háo hức khi chủ nhà Trung Quốc công bố những hình ảnh đầu tiên từ bên trong Trung tâm Esports tại ASIAN Games 2022.

Sự chú ý của tất cả mọi người đã dồn vào ASIAN Games 2022, một sự kiện thể thao hàng đầu diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc vào năm 2023. Theo kế hoạch, Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19 sẽ diễn ra từ ngày 23/09 đến ngày 08/10/2022. Đây là một dịp quan trọng, khi Huy Chương Vàng không chỉ đánh dấu thành tích của các đội thi đấu Esports mà còn có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với bảng tổng Huy Chương.

Mới đây, Trung Quốc đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ với việc đầu tư một Trung tâm Thể thao điện tử cực kỳ hoành tráng (nơi diễn ra các trận đấu Esports tại ASIAN Games 2022) tại Hàng Châu. Tòa nhà cao 24 mét với diện tích xây dựng khoảng 82.000 mét vuông và chứa đựng tổng cộng 4.500 chỗ ngồi. Tổng vốn đầu tư lên tới 1,31 tỉ nhân dân tệ (tương đương gần 4.300 tỉ VNĐ), và tòa nhà được thiết kế theo hình dạng của một chiếc phi thuyền, cùng cảm hứng từ “lốc xoáy vũ trụ”.

Đặc biệt hơn nữa, Trung tâm Thể thao điện tử Hàng Châu là một trong 11 địa điểm được đảm bảo cung cấp nguồn điện cấp 1 và là một trong bốn khu thi đấu trọng điểm, có kết nối trực tiếp với hệ thống giám sát được quản lý tại trụ sở của ASIAD 19.

Để cập nhật tất cả những thông tin quan trọng hơn về ASIAN Games 2022, bạn hãy đến với Mọt Game!

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button