eSports

Cộng đồng “thất vọng” khi Aatrox nhận được cập nhật đáng ngạc nhiên từ Riot Games

Việc chỉnh sửa của Aatrox gây ngạc nhiên

(Tổ Quốc) – Nhiều người chơi tỏ ra vô cùng khó hiểu với những quyết định chỉnh sửa Aatrox từ Riot.

Kể từ khi được làm mới hoàn toàn về ngoại hình, kỹ năng cho đến cốt truyện, Aatrox luôn được xem là một chiến binh mạnh mẽ. Về mặt lối chơi, nhân vật này thường được sử dụng làm Đấu Sĩ gây sát thương vật lý ở Đường Trên (đôi khi cả Đường Giữa). Nhưng những thay đổi này sẽ không còn tồn tại từ phiên bản 13.17 sắp tới, Riot đã đưa ra những quyết định táo bạo để thay đổi nhân vật này.

Sát thương chuyển từ vật lý sang phép

Cộng đồng “thái hỏa” khi Aatrox nhận đợt chỉnh sửa siêu kỳ lạ từ Riot Games

Aatrox trong thời gian gần đây được xem là một tướng cực kỳ mạnh trong xếp hạng và giải đấu

Cụ thể, sát thương từ nội tại và chiêu W – Xiềng Xích Địa Ngục của Aatrox sẽ được thay đổi từ vật lý sang phép thuật. Một số thay đổi nhỏ như vậy đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) không khỏi bất ngờ với Riot Games.

Mục đích của Riot

Cộng đồng “thái hỏa” khi Aatrox nhận đợt chỉnh sửa siêu kỳ lạ từ Riot Games

Nội tại và chiêu W của Quỷ Kiếm Darkin sẽ gây sát thương phép trong phiên bản 13.17 sắp tới

Mục đích của Riot khi đưa ra những thay đổi này có thể là để giảm sức mạnh của lối chơi Aatrox Sát Lực đang thịnh hành gần đây. Tuy nhiên, sát thương chính mà nhân vật này gây ra vẫn đến từ kỹ năng Q – Quỷ Kiếm Darkin, nên những thay đổi từ phía Riot không làm yếu đi lối chơi Aatrox Sát Lực. Đây cũng là lý do chính khiến cộng đồng phản đối việc thay đổi từ Riot.

Lo ngại về trang bị phép thuật cho Aatrox

Cộng đồng “thái hỏa” khi Aatrox nhận đợt chỉnh sửa siêu kỳ lạ từ Riot Games

Trào lưu “thử nghiệm” Aatrox phép thuật có thể xuất hiện trong phiên bản 13.17 sắp tới

Thay đổi này còn khiến người chơi lo ngại về việc sử dụng trang bị phép thuật và xuyên giáp phép cho Aatrox. Mặc dù sát thương đã được thay đổi, nhưng các kỹ năng của Quỷ Kiếm Darkin vẫn tăng theo sức mạnh công kích. Việc thử nghiệm trang bị Aatrox phép thuật có thể làm cho nhân vật này trở nên yếu đuối và làm gánh nặng cho đồng đội.

Nội tại “mới” của Aatrox và khó khăn ở giai đoạn đi đường

Cộng đồng “thái hỏa” khi Aatrox nhận đợt chỉnh sửa siêu kỳ lạ từ Riot Games

Trào lưu “thử nghiệm” Aatrox phép thuật hoàn toàn có thể xuất hiện trong phiên bản 13.17 sắp tới

Ngoài ra, thay đổi này còn làm cho việc đối đầu với Aatrox ở giai đoạn đi đường khó hơn. Nhiều người chơi sẽ sớm mua Giày Thép Gai để khắc chế nhân vật này. Với việc sát thương từ nội tại đã được thay đổi thành phép thuật, việc mua Giày Thép Gai sẽ không còn làm Aatrox lo lắng về việc bị khắc chế nữa.

Hy vọng vào những thay đổi tương lai

Tóm lại, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tỏ ra không mấy ủng hộ việc cân bằng Aatrox như đã được đề cập từ Riot. Mặc dù nhân vật này cần được chỉnh sửa, nhưng việc thêm sức mạnh phép thuật cho Aatrox dường như không phải là giải pháp chính xác. Hy vọng rằng Riot sẽ đưa ra những thay đổi hợp lý hơn cho Aatrox trong tương lai.

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button