eSports

3 Đội Hình Leo Hạng Hiệu Quả Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5

Thách Đấu

Đối với những người chơi mới, có ba đội hình dưới đây rất phù hợp trong Đấu Trường Chân Lý mùa này.

Việc sở hữu thêm Naafiri và Fiora trong đội hình sẽ mang lại lượng sát thương đầu ra lớn từ giữa đến cuối trận. Đặc biệt, khả năng gây sát thương chuẩn của Fiora cũng rất hữu dụng trong thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng hiệu quả, thích hợp với người chơi mới ở mùa 9.5
Fiora có lợi thế với kỹ năng gây sát thương chuẩn.

Một điểm cộng khác của đội hình Thách Đấu là tính dễ xây dựng. Bạn có thể đạt mốc 4 Thách Đấu với lượng sát thương lớn chỉ với các tướng 1-2 tiền. Điều này giúp bạn tích trữ vàng để nâng cấp Kai’Sa hay Fiora ở giai đoạn sau.

Noxus

Đội hình Noxus trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 tiếp tục sử dụng lối chơi tận dụng chỉ số cộng thêm để leo hạng hiệu quả.

Lối chơi này giúp người chơi nhanh chóng làm quen và leo hạng hiệu quả trong mùa hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng hiệu quả, thích hợp với người chơi mới ở mùa 9.5
Sự xuất hiện của Mordekaiser giúp Noxus có lối chơi linh hoạt hơn.

Lối chơi của Noxus tại cập nhật giữa mùa cũng linh hoạt hơn với sự tham gia của Mordekaiser. Thay vì tập trung nâng cấp Darius và Katarina lên 3 sao, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên 8 và tận dụng Ác Quỷ Thiết Giáp. Với Đại Bác Liên Thanh, Mordekaiser hoàn toàn có khả năng “gánh đội” để đạt chiến thắng.

Vô Pháp

Mặc dù có nhiều tướng mới, đội hình Vô Pháp trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 vẫn giữ nguyên lối chơi quen thuộc.

Thông qua việc nâng cấp Qiyana (thay thế Zed) và Katarina, người chơi có thể đảm bảo tạo ra lượng sát thương. Điều đáng chú ý là sức mạnh đầu trận của Vô Pháp đã được cải thiện khi Graves mạnh hơn Viego rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng hiệu quả, thích hợp với người chơi mới ở mùa 9.5
Qiyana là chủ lực mạnh mẽ của đội hình Vô Pháp.

Với sự tham gia của tộc Ixtal, đội hình Vô Pháp cũng có khả năng tạo ra sát thương đột biến và chống đỡ tốt. Những yếu tố này giúp đội hình Vô Pháp có sức mạnh toàn diện trong thời điểm hiện tại.

Kết

Với sức mạnh lớn và cách xây dựng dễ dàng, các đội hình như Thách Đấu, Noxus, và Vô Pháp đều khá mạnh mẽ. Người chơi nên tận dụng những đội hình này để leo hạng hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button