Game Online

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, chờ đợi mở ra những hy vọng mới

Không ít game thủ đã từng mong đợi với niềm hy vọng, nhưng lại phải đối mặt với thất vọng. Có rất nhiều lý do khiến một tựa game bị gỡ khỏi Steam. Có thể do rắc rối về bản quyền hoặc vi phạm các quy định của Steam. Đôi khi, các trò chơi còn bị gỡ khỏi Steam theo cách gây ngạc nhiên, khiến người chơi phải bất ngờ và suy đoán.

Lý do đặc biệt của Assassin’s Creed IV: Black Flag

Đây là trường hợp của Assassin’s Creed IV: Black Flag – một trong những bom tấn thành công nhất của Ubisoft trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi Assassin’s Creed IV: Black Flag bị gỡ xuống khỏi Steam mà không có thông báo chính thức. Điều này không khiến người chơi thất vọng, mà lại tạo ra sự háo hức và chờ đợi. Lý do là vì đã có tin đồn về việc Ubisoft sẽ tung ra một phiên bản làm lại của Assassin’s Creed IV: Black Flag nhưng sự thực lại khiến người chơi thất vọng.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam

Thông báo mới từ Ubisoft

Sau một thời gian im lặng, Ubisoft gần đây đã thông báo về tình hình mới nhất của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Theo đó, những fan hâm mộ hy vọng sẽ được trải nghiệm một phiên bản hành trình mới của Edward Kenway và thủy thủ đoàn sẽ phải đợi lâu hơn. Ubisoft khẳng định rằng việc gỡ bỏ game này khỏi Steam chỉ là do sự cố kỹ thuật và nhóm phát triển đang cố gắng hết sức để đưa trò chơi trở lại Steam trong thời gian sớm nhất.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam

Nhóm phát triển bận rộn với Skull and Bones

Thực tế đáng chú ý là nhóm phát triển của Ubisoft chi nhánh Singapore đang bận rộn chuẩn bị cho màn ra mắt của Skull and Bones sau nhiều lần trì hoãn. Skull and Bones được lấy cảm hứng từ chính Assassin’s Creed IV: Black Flag. Vì vậy, có thể thấy rằng siêu phẩm đình đám của series Assassin’s Creed chỉ được làm lại khi Skull and Bones đã hoàn thành. Vẫn còn nhiều dấu chấm hỏi xoay quanh thời gian ra mắt của Skull and Bones sau 3 lần trì hoãn.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam

Vậy là người chơi của Assassin’s Creed IV: Black Flag hãy kiên nhẫn chờ đợi, vì ngay khi trò chơi trở lại Steam, chúng ta sẽ có cơ hội tái ngộ với hành trình đầy thú vị của Edward Kenway và thủy thủ đoàn. Đồng thời, chúng ta cũng hãy chờ đợi Skull and Bones, một tựa game hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Cẩm Nang Game

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button