Game Mobile

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ mê mẩn với quy mô chưa từng thấy!

Fan hâm mộ GTA đang cực kỳ phấn khích khi “bắt gặp” hình ảnh bản đồ siêu khủng của phần tiếp theo sắp ra mắt.

GTA 6 – Điểm hấp dẫn trong cộng đồng game thủ

Trong những ngày qua, nhiều tin đồn về Grand Theft Auto 6 (GTA 6) đã được lan truyền và trở thành chủ đề nóng bỏng trong cộng đồng game thủ. Mọi người bàn tán xôn xao về ngày phát hành, cốt truyện, tính năng chơi và thậm chí dung lượng lưu trữ của tựa game này. Một tài khoản mạng đã khẳng định rằng GTA 6 sẽ chiếm tới 750GB trên PC và console. Mặc dù chưa thể xác nhận tính chính xác của thông tin này, nhưng những người yêu thích GTA có thể tưởng tượng được quy mô khủng khiếp của trò chơi. Bằng chứng này càng trở nên rõ rệt hơn khi một phần bản đồ GTA 6 đã bị rò rỉ.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Quy mô khủng khiếp của GTA 6

Hình ảnh bản đồ rò rỉ cho thấy một phần thế giới mở trong GTA 6, được chia sẻ trên Reddit. Mặc dù nhanh chóng bị gỡ xuống, nhưng người dùng Reddit nhạy bén đã phát hiện một nhân vật đang đứng trong một cảnh nhà máy, phía sau là những ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn. Quang cảnh này cho thấy quy mô vô cùng khổng lồ của bản đồ. Theo báo cáo, hình ảnh rò rỉ chỉ là một phần nhỏ của bản đồ GTA 6, cho thấy bản đồ đầy đủ của trò chơi có thể rất lớn.

Trước đây, hãng phát triển Rockstar đã chính thức tuyên bố: “Với mỗi dự án mới mà chúng tôi tham gia, mục tiêu của chúng tôi luôn là vượt xa những gì đã được thực hiện trước đó. Chúng tôi cũng tự tin xác nhận rằng quá trình phát triển Grand Theft Auto sắp tới đang được tiến hành suôn sẻ”.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Ngày phát hành dự kiến của GTA 6

Ngoài hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, có một đoạn giọng nói của Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, ông Strauss Zelnick đã tiết lộ rằng GTA 6 có thể sẽ ra mắt vào ngày 24/10/2024.

Những gợi ý này về Grand Theft Auto 6 đã khiến fan hâm mộ hứng thú và kỳ vọng vào một bản đồ lớn và một ngày phát hành đầy tiềm năng.

Nguồn: Cẩm Nang Game

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button