Game Mobile

Bé Cơ, Nữ Streamer Nổi Tiếng, Gây Sốt Với Bộ Cosplay Nahida Genshin Impact

Bé Cơ, Streamer Facebook Gaming, Chinh Phục Nghệ Thuật Cosplay

Streamer đình đám Bé Cơ, cùng với những ngôi sao nổi tiếng như ViruSs, Chim Sẻ Đi Nắng, và Bé Chanh, đã trở thành một trong những creator hàng đầu của Facebook Gaming. Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực này, Bé Cơ quyết định thử sức với những hoạt động mới mẻ. Và một trong những chuyến phiêu lưu đáng nhớ của cô là hành trình cosplay đầu tiên.

Hóa Thân Thành Nahida – Siêu Nữ Thần Nhỏ Nhắn

Cô nàng streamer nhỏ nhắn này đã chọn Nahida, một trong những nhân vật trong tựa game Genshin Impact, để thể hiện bản thân. Với thân hình nhỏ nhắn và vẻ đẹp đáng yêu, Bé Cơ đã đốn tim fan hâm mộ. Được biết, Nahida là một trong những nhân dạng của nhân vật Thảo Thần trong game, và được người chơi yêu thích. Có không ít lần cô nàng đã biến hình thành Nahida cực phẩm, khiến cộng đồng game thủ xuýt xoa và tán thưởng trên các diễn đàn.

Lần Đầu Cosplay, Bé Cơ Gây Bất Ngờ

Dù đây là lần đầu tiên thử sức với cosplay, nhưng với kinh nghiệm 5 năm trong nghề streamer, Bé Cơ không khiến fan hâm mộ thất vọng. Bộ cosplay của cô đã làm say lòng người xem với vẻ đáng yêu đến không thể cưỡng lại. Có người còn cho rằng, Nahida và Bé Cơ sinh ra để hóa thân thành một.

Hy Vọng Đón Nhận Thêm Nhiều Nội Dung Mới Từ Bé Cơ

Với hơn 500,000 lượt theo dõi trên Fanpage, người hâm mộ trông đợi Bé Cơ sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm mới mẻ như thế này. Điều này sẽ giúp cho nội dung trên diễn đàn ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

Nahida cosplayed by Bé Cơ

Bé Cơ in Nahida cosplay

Bé Cơ in Nahida cosplay

Bé Cơ in Nahida cosplay

Bé Cơ in Nahida cosplay

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button