Game Online

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, liệu có phải đối thủ sừng sỏ cho Elden Ring không?

Lies of P – tựa game chiến đấu mới đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ mang đến thành công đẳng cấp như Elden Ring đã từng làm được năm ngoái.

Một cơn sốt bom tấn chưa từng thấy

Lies of P – tên chưa bao giờ ngừng được nhắc đến gần đây. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Pinocchio, trò chơi Soulslike này hứa hẹn sẽ mang đến niềm cảm hứng mới cho ngành công nghiệp game, đại diện cho thành công mà Elden Ring đã từng đạt được vào năm 2022. Cuối cùng, chúng ta cũng đã có ngày ra mắt chính thức cho bom tấn này.

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, sẽ là cực phẩm như Elden Ring?

Ngày ra mắt sắp tới

Lies of P sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 18/9 trên các nền tảng PC và Xbox, trong khi người chơi trên PlayStation phải đợi đến ngày 19/9. Dựa trên những thông tin và hình ảnh ban đầu, Lies of P có cốt truyện hấp dẫn và gợi nhớ đến Elden Ring và Bloodborne. Thành phố giả tưởng đen tối Kart là nơi diễn ra câu chuyện của trò chơi này, với đồ họa đẹp mắt và dấu ấn của Pinocchio. Tuy nhiên, Pinocchio không chỉ là một con rối máy móc đơn giản. Thay vào đó, anh ta là một chiến binh sở hữu kho vũ khí khổng lồ và nhiệm vụ chiến đấu với những quái vật khổng lồ trong hành trình khám phá bí mật của giới thượng lưu ở thành phố Kart.

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, sẽ là cực phẩm như Elden Ring?

Trận chiến hoành tráng đầy ấn tượng

Trailer mới nhất của Lies of P kéo dài hơn 6 phút và mang đến cái nhìn toàn cảnh về trận chiến trong trò chơi. Các trùm cuối đa dạng, từ máy móc cho đến đột biến sinh học, tạo nên những trận chiến hoành tráng, gợi nhớ đến các series Batman: Arkham Asylum và Arkham City từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Ngoài ra, video cũng giới thiệu cách tùy chỉnh vũ khí trong Lies of P. Chi tiết về trò chơi sẽ được tiết lộ kỹ hơn sau khi phiên bản truy cập sớm được phát hành vào tuần sau.

Thêm một bom tấn chiến đấu sắp xuất hiện vào cuối tuần, sẽ là cực phẩm như Elden Ring?

Sẵn sàng cho trận chiến

Dù vô cùng hào hứng, người chơi cũng cần lưu ý một chi tiết khiến cho Lies of P không thể trở nên hoàn hảo. Đó là dung lượng của trò chơi này. PlayStation chỉ yêu cầu dung lượng 29GB, trong khi PC lại cần tới 50GB để cài đặt trò chơi.

Vậy liệu Lies of P có thể trở thành đối thủ sừng sỏ cho Elden Ring? Chúng ta sẽ chờ đón sự trải nghiệm thú vị từ trò chơi vào cuối tuần này. Đừng quên truy cập Cẩm Nang Game để cập nhật các tin tức về game mới nhất nhé!

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button