Công Nghệ

Cẩm Nang Game: Tạo Bộ Ảnh Kỷ Yếu Tốt Nhất Với Bộ Preset Màu Lightroom

Bạn đang tìm kiếm những giải pháp phù hợp cho bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình? Đừng lo, để ngay vào vấn đề chính, bạn sẽ có ngay bộ preset Lightroom kỷ yếu cực xinh và nhanh chóng để tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho bộ ảnh kỷ niệm của tuổi học trò cùng những người bạn của mình!!!

Chia sẻ bộ preset màu kỷ yếu trong Lightroom

Chia sẻ bộ preset Lightroom kỷ yếu cho lứa tuổi học sinh và sinh viên

Đối với phong cách chụp ảnh kỷ yếu, thường sẽ mang màu sắc tươi sáng và trong trẻo của tuổi học trò với gam màu chủ đạo là cyan. Tuy nhiên, những năm gần đây, xu hướng màu sắc cho ảnh kỷ yếu đã trở nên đa dạng hơn với nhiều phong cách chụp mới lạ, không chỉ giới hạn trong những bộ áo trắng hay đồng phục học sinh như trước đây.

Ảnh kỷ yếu với tone màu vàng tạo sự hoài niệm

Ảnh kỷ yếu với tone màu xanh lá chủ đạo pha chút ám hồng

Bởi vậy, trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn một bộ preset Lightroom cho ảnh kỷ yếu với đa dạng phong cách màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đường link dưới đây sẽ cung cấp preset cho Laptop, PC với định dạng .lrtemplate cho các phiên bản Lightroom từ 2019 trở xuống, và đuôi .xmp cho phiên bản từ 2020 trở lên.

Link tải: Preset Lightroom kỷ yếu cho máy tính

Bên cạnh đó, mình cũng chuẩn bị cho bạn bộ preset này trên nền tảng điện thoại với đuôi mở rộng là .dng.

Link tải: Preset Lightroom kỷ yếu cho điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng các preset có sẵn, hãy tham khảo cách thêm (import) preset theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Cách thêm/xuất (import/export) preset Lightroom trên điện thoại, máy tính

Màu 1

Màu 2

Màu 3

Màu 4

Màu 5

Màu 6

Màu 7

Sau khi có được thành quả như ý, bạn có thể xuất ảnh ngay trên Lightroom để sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách xuất ảnh trong Lightroom, hãy tham khảo tại đường dẫn bên dưới.

Xem thêm: Cách xuất ảnh (export ảnh) trong Lightroom trên điện thoại và máy tính

Mình tin rằng qua bài viết này, bạn sẽ có được riêng cho mình bộ ảnh cực kỳ ấn tượng thông qua việc chỉnh sửa với bộ preset màu kỷ yếu trong Lightroom mình đã chia sẻ. Chúc bạn thành công!!!

Võ Thành Vũ

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp game, Võ Thành Vũ đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng game thủ. Anh không chỉ là một nhà văn tài ba mà còn là một người đam mê game thủ, luôn sẵn sàng đắm chìm vào thế giới ảo để tìm hiểu và trải nghiệm.

Related Articles

Back to top button